Head office: 96/7 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
IMG 1036
LỚP TẠO HÌNH GỐM BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÙNG BÀN XOAY ĐIỆN
Khóa học gốm xoay bao gồm 2 khoá, căn bản và nâng cao
Đây là khóa học tập trung vào các kiến thức chính dành cho các học viên yêu thích bộ môn nghệ thuật gốm tạo hình và muốn trang bị cho chính bản thân những kiến thức cơ bản thật vững chắc về gốm tạo hình bằng bàn xoay.
LỚP NẶN BÌNH YÊN
LỚP TẠO HÌNH GỐM BẰNG PHƯƠNG PHÁP NẶN TAY
Đây là khóa học được Gốm LaTacita biên soạn tập trung vào các kiến thức chính dành cho các học viên yêu thích bộ môn nghệ thuật gốm tạo hình và muốn trang bị cho chính bản thân những kiến thức cơ bản thật vững chắc về gốm tạo hình.
IMG 0505
Loại bỏ những chi tiết rối rắm không cần thiết để tập trung vào sự đơn giản của chất liệu và màu sắc, bạn sẽ được thả hồn vào từng nét vẽ, hoặc phối màu men theo cách của riêng bạn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp sau khi hoàn thiện màu men trên sản phẩm, bởi màu men sống và màu men chín thực sự hoàn toàn khác biệt, hãy trải nghiệm để thấy điều thú vị ẩn mình trong lò nung ^^
Dành cho tất cả người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên.
IMG 8756
Tìm lại sự an yên nơi tâm hồn, đánh thức các giác quan, cảm xúc với môn nghệ thuật tưởng lạ mà quen – GỐM THỦ CÔNG. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác với một khối đất vô tri, nhưng qua đôi bàn tay của bạn, hình dáng khối đất sẽ được thay đổi theo trí tưởng tượng riêng bạn, để tạo nên một tác phẩm độc nhất, duy nhất như chính con người bạn.
IMG 0095
Tìm lại sự an yên nơi tâm hồn, đánh thức các giác quan, cảm xúc với môn nghệ thuật tưởng lạ mà quen – GỐM XOAY THỦ CÔNG. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác với một khối đất vô tri, nhưng qua đôi bàn tay của bạn, hình dáng khối đất sẽ được thay đổi theo trí tưởng tượng riêng bạn, để tạo nên một tác phẩm độc nhất, duy nhất như chính con người bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây